Tháng Tám 31, 2019 10:12 chiều

Nội dung:

1. Tên hoạt động: HỘI THẢO VỀ TỔ CHỨC CÂU LẠC BỘ VĂN TUỔI THƠ
  2. Mục đích: GV biết hướng dẫn học sinh lựa chọn nội dung và hình thức, phương pháp tổ chức câu lạc bộ Văn tuổi thơ đạt hiệu quả.
  3. Diễn biến:

– Thời gian từ: 14 giờ đến 17 giờ ngày 26 tháng 8 năm 2019

– Địa điểm: Tại trường Tiểu học xã Hiển Khánh

– Mô tả hoạt động:

+ Thành phần: Ban giám hiệu, GV Tin học và toàn thể GV dạy môn cơ bản của 2 tổ chuyên môn

+ Phương tiện và điều kiện: Máy tính kết nối mạng và tài liệu liên quan.

+ Trình tự hoạt động:

• Ban giám hiệu nhà trường cùng 2 tổ chuyên môn dự 1 tiết CLB Văn, tổ khối trao đổi chia sẻ về những cách làm để tuổi thơ do ĐC Phạm Thị Khánh Ninh tổ chức.
  • Cá nhân trình bày chia sẻ, trao đổi.
  • Tổ trưởng chuyên môn cùng ban giám hiệu nhà trường thống nhất nội dung đã trao đổi để thực hiện có hiệu quả.

4qe

+ Kết quả: Toàn thể GV tham gia đều nắm được cách lựa chọn nội dung và tổ chức hoạt động câu lạc bộ Văn tuổi thơ theo đúng tinh thần chỉ đạo của cấp trên.

+ Đánh giá:

* Ưu điểm: Hầu hết GV đều tích cực chuẩn bị nội dung thảo luận và đã thống nhất được các vấn đề cơ bản như: Nội dung chủ đề, tài liệu đồ dùng, trang thiết bị, đối tượng tham gia, phương pháp, hình thức tổ chức phong phú lôi cuốn học sinh…

4q                4qw

* Hạn chế: Một số giáo viên tiếp cận ứng dụng công nghệ thông tin còn chậm.

+ Bài học kinh nghiệm:

Nhà trường cần thực hiện tốt công tác tuyên truyền và chỉ đạo sát sao mọi hoạt động  để giáo viên thực sự tâm huyết với nghề; tích cực tự học và khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ, đáp ứng yêu cầu đổi mới.

GV chủ động sáng tạo trong việc lựa chọn nội dung, phương pháp, hình thức, đồ dùng, tài liệu… xếp học sinh theo sở thích, năng lực.

Phạm Thị Khánh Ninh